Thi công nội thất Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Share:
Công ty OZ đang trong quá trình thi công nội thất Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Công trình này do Công ty OZ thiết kế thi công trọn gói. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã chính thức mở thêm chi nhánh để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, tọa lạc tại một vị trí khá đắc địa ở đường Tôn Thất Tùng, Quận 1, sau nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-benh-vien-tham-my-han-quoc-jw
Thi công nội thất Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trọn gói

Thi công nội thất Bệnh viện Thẩm mỹ JW trọn gói

Thiết kế thi công nội thất Bệnh viện đòi hỏi phải kết hợp trọn gói, xuyên suốt và cần chú ý ngay từ ban đầu. Chính vì thế, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW với thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam đã hợp tác cùng Công ty OZ để hoàn thành công trình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Không chỉ thi công nội thất Bệnh viện thẩm mỹ JW trọn gói, mà cả thi công cho các công trình khác, các chủ đầu tư cần tìm kiếm các đơn vị hợp tác chuyên nghiệp, có đội ngũ kiến trúc sư không những vừa giỏi chuyên môn trong thiết kế mà còn phải am hiểu về các quy chuẩn đặc biệt cần có của công trình để đảm bảo cho quá trình thực thi được diễn ra một cách xuyên suốt và hiệu quả.
thiet-ke-thi-cong-noi-that-benh-vien-tham-my-han-quoc-jw
Thi công nội thất Bệnh viện Thẩm mỹ JW trọn gói
Do yếu tố đặc thù của ngành, thi công nội thất Bệnh viện Hàn Quốc JW không thể chỉ theo ý kiến chủ quan của chủ đầu tư, những người hoạt động chuyên môn đơn thuần, mà phải dựa theo những tiêu chí chủ đạo của từng công trình, cần tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Đồng thời, người thiết kế phải am hiểu cặn kẻ về dây chuyền hoạt động, từng khu vực đặc trưng của bệnh viện để có thể đưa ra các bản thiết kế kiến trúc đáp ứng sự tiện lợi cho cả nhân viên và bệnh nhân, đúng qui chuẩn quốc tế.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-benh-vien-tham-my-han-quoc-jw
Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đón đoàn Thẩm định của Bộ Y Tế
Lợi thế của việc thiết kế thi công nội thất Bệnh viện thẩm mỹ JW trọn gói là giúp tiết kiệm được chi phí một cách tối đa do những sai sót xảy ra trong quá trình thực hiện, giảm thiểu thời gian thi công cũng như đàm phán một cách nhanh nhất để đảm bảo đúng tiến độ. Như kế hoạch đã đề ra, Công ty Thiết kế Kiến Trúc OZ đã hoàn thành thi công nội thất sơ bộ để Bệnh viện JW có thể đón đoàn Thẩm định của Bộ Y Tế vào hôm qua ngày 11/01/2016.

Liên hệ TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG : CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC OZ
Add: 341 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel : (84) 08,66 783 784 – 08. 66 783 866 – 1900 56 56 53 
       0912. 337. 439 ( Mr. Việt)

1 nhận xét:

Call: 090 295 2001