Đưa thiết kế thi công spa vào resort

Share:
Có nên đưa thiết kế thi công spa vào resort? Thiết kế spa đẹp sẽ có lợi gì cho kinh doanh resort? Đây là những câu hỏi mà các nhà đầu tư luôn quan tâm bởi nó ảnh hưởng đến chi phí đầu tư cũng như hiệu quả mang lại.
thiet-ke-thi-cong-spa-cho-resort
Thiết kế thi công spa chuyên nghiệp

Vậy có nên đưa thiết kế thi công spa vào resort?

Thiết kế thi công spa cho resort là một yếu tố rất quan trọng và được rất nhiều chủ đầu tư đưa vào mô hình kinh doanh resort hiện nay. Bởi spa là một trong những dịch vụ luôn được đi kèm không thể thiếu trong thời gian nghĩ dưỡng, thư giản của khách hàng. Vì vậy, thiết kế thi công spa cho resort sẽ giúp cho khách hàng nhận thấy chủ đầu tư hiểu được tâm lý khách hàng, luôn đặt nhu cầu và sự tiện nghi của họ lên hàng đầu.
Ngoài ra, du khách còn có thể đánh giá quy mô và năng lực hoạt động của resort thông qua những mẫu thiết kế spa, không đơn thuần là bạn đưa mô hình kinh doanh spa vào resort cho đủ các dịch vụ mà không xem xét, đầu tư kỹ lưỡng. Không những thế, đây còn là một trong những hình thức có thể giúp cho bạn tăng thêm một khoảng thu nhập trong lĩnh vữc kinh doanh resort.
thiet-ke-thi-cong-spa-cho-resort
Thiết kế thi công spa đẹp

Có những hình thức kinh doanh spa kèm theo nào?

Bạn cần xác định mục đích thiết kế thi công spa cho resort để làm gì? Từ đó, bạn sẽ đưa ra những hình thức kinh doanh spa phù hợp. Hiện nay, có hai hình thức đang được áp dụng là tách dịch vụ spa và dịch vụ nghĩ dưỡng riêng, hoặc đưa kết hợp trọn gói đã kèm dịch vụ spa trong đó. Các chủ doanh nghiệp có thể linh hoạt hai hình thức này để mang lại hiệu quả kinh doanh resort tốt nhất nhé!

Cần thiết kế thi công spa như thế nào?

Chủ đầu tư phải xác định khu vực spa sẽ thi công ở đâu? Thường thi công spa tại một khuôn viên tách biệt, đảm bảo độ yên tĩnh, thành bình và thoáng đãng, như vậy khách hàng mới có thể thả mình thư giản mà không bị ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài. Tuy tách biệt, nhưng cần đảm bảo spa và resort là một khối thống nhất, mọi thiết kế thi công spa phải ăn khớp với nhau, mang phong cách độc đáo riêng của nó từ màu sắc, họa tiết,…

thiet-ke-thi-cong-spa-cho-resort
Thiết kế thi công spa cho resort
Một khi đã xác định đưa dịch vụ spa vào mô hình kinh doanh resort, bạn phải đầu tư kỹ lưỡng, không được xem nhẹ và làm cho có. Để khách hàng khi vào spa họ cảm nhận như đang được phục vụ trong những spa cao cấp ngang hoặc có thể hơn những spa mà họ đã từng đi vào những ngày thường. Đây sẽ là một điểm cộng rất lớn cho resort của bạn, đôi khi chỉ vì đầu tư thiết kế thi công spa, kết hợp các dịch vụ spa hoàn hảo mà đưa đến những quyết định quay lại resort của khách hàng.

Để có thể sở hữu những mẫu thiết kế spa đẹp trong chính resort của bạn, hãy liên hệ với OZ để được tư vấn, hỗ trợ, thiết kế, thi công spa chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Kiến trúc OZ
Add: 341 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tel: (84) 08,66 783 784 – 08. 66 783 866
Website: spadesign.vnaoz.vn

Không có nhận xét nào

Call: 090 295 2001