Thiết kế spa Vũng Tàu đẹp

Category: Thiết kế Spa 84

Thiết kế spa Vũng Tàu là thiết kế rất độc đáo được Ozcorp triển khai thi công trọn gói.  Với khung cảnh trải dọc theo bờ biển, thiết kế spa Vũng Tàu mang đến phong cảnh nên thơ lãng mạn và là khu nghỉ dưỡng thích hợp lý tưởng cho thực khách của bạn. Thiết kế spa Vũng Tàu được triển khai một cách trau chuốt kết từng chi tiết, hợp hài hòa giữa màu sắc , vật cảnh bài trí , đến độ điều chỉnh ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn điện được cân bằng. Thiết kế giữa các khu nghỉ dưỡng các khu dịch vụ được nối kết với nhau logic hài hòa.

thiet-ke-spa-vung-tau-dep
Spa Vũng Tàu được Ozcorp triển khai thi công trọn gói

Spa Vũng Tàu ấn tượng, độc đáo

Với thiết kế spa Vũng Tàu này, Ozcorp chọn gam màu khá nóng, chủ yếu là vàng cam và nâu, việc chọn gam màu thiết kế này không có gì khó hiểu khi spa nằm ngay sát bờ biển lúc nào cũng lộng gió, gam màu này sẽ tạo cho khách hàng cảm giác ấm áp, thư giãn.

 

thiet-ke-spa-vung-tau
Gam màu này sẽ tạo cho khách hàng cảm giác ấm áp, thư giãn

Tính đặc thù trong thiết kế spa  ở Vũng Tàu

Thiết kế spa Vũng Tàu được thể hiện dựa trên các tiêu chuẩn mà một spa cần có. Như ánh sáng, màu sắc, âm thanh, mùi hương…, cũng như tính thẩm mỹ cao. Bởi tính đặc thù trong thiết kế spa  ở Vũng Tàu nên quá trình thi công spa Vũng Tàu đòi hỏi tính chuyên nghiệp, chuyên sâu của các Kiến Trúc Sư nhằm tạo nên không gian thư giản đảm bảo các yếu tố như cách âm, hệ thống điện nước sao cho khoa học, thiết kế nội thất phù hợp với quy mô cũng như nội thất tổng thể của spa.

Những góc nhìn trong Spa Vũng Tàu

Dưới là những góc nhìn trong thiết kế spa Vũng Tàu mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách. Hi vọng với bộ thiết kế này sẽ giúp quý khách cảm thấy hài lòng và có những ý tưởng mới cho spa của mình!

thiet-ke-spa-vung-tau
Sắc cam nâu tạo sự gần gũi, ấm cúng

thiet-ke-spa-vung-tau
Không gian mang phong cách mới lạ độc đáo
Ozcorp với những nhà thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế spa. Chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho bạn những không gian mang phong cách mới lạ độc đáo. Thiết kế được tính toán chi tiết về công năng hoạt động, tỉ mỉ sâu sắc về thẩm mỹ. OZ hi vọng sẽ góp phần thúc đẩy trên con đường thành công của bạn. Liên hệ với OZ để được tư vấn, hỗ trợ!

Liên hệ TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG  : 

Add: 151/6G6 Trần Não, phường An Bình, Quận 2, TPHCM

Hotline 24/7: 090295 2001 – Mr Nguyên.

Website: thicongspa.net

Related Articles