Đưa phong cách Spa vào trong khu Resort

Category: Nội thất Spa, Tiêu chuần Spa 90
Có nên đưa thiết kế thi công spa vào resort? Thiết kế spa đẹp sẽ có lợi gì cho kinh doanh resort? Đây là những câu hỏi mà các nhà đầu tư luôn quan tâm bởi nó ảnh hưởng đến chi phí đầu tư cũng như hiệu quả mang lại.

thiet-ke-thi-cong-spa-cho-resort
Thiết kế thi công spa chuyên nghiệp

Vậy có nên đưa thiết kế thi công spa vào resort?

Thiết kế thi công spa cho resort là một yếu tố rất quan trọng và được rất nhiều chủ đầu tư đưa vào mô hình kinh doanh resort hiện nay. Bởi spa là một trong những dịch vụ luôn được đi kèm không thể thiếu trong thời gian nghĩ dưỡng, thư giản của khách hàng. Vì vậy, thiết kế thi công spa cho resort sẽ giúp cho khách hàng nhận thấy chủ đầu tư hiểu được tâm lý khách hàng, luôn đặt nhu cầu và sự tiện nghi của họ lên hàng đầu.
Ngoài ra, du khách còn có thể đánh giá quy mô và năng lực hoạt động của resort thông qua những mẫu thiết kế spa, không đơn thuần là bạn đưa mô hình kinh doanh spa vào resort cho đủ các dịch vụ mà không xem xét, đầu tư kỹ lưỡng. Không những thế, đây còn là một trong những hình thức có thể giúp cho bạn tăng thêm một khoảng thu nhập trong lĩnh vữc kinh doanh resort.

thiet-ke-thi-cong-spa-cho-resort
Thiết kế thi công spa đẹp

Có những hình thức kinh doanh spa kèm theo nào?

Bạn cần xác định mục đích thiết kế thi công spa cho resort để làm gì? Từ đó, bạn sẽ đưa ra những hình thức kinh doanh spa phù hợp. Hiện nay, có hai hình thức đang được áp dụng là tách dịch vụ spa và dịch vụ nghĩ dưỡng riêng, hoặc đưa kết hợp trọn gói đã kèm dịch vụ spa trong đó. Các chủ doanh nghiệp có thể linh hoạt hai hình thức này để mang lại hiệu quả kinh doanh resort tốt nhất nhé!

Cần thiết kế thi công spa như thế nào?

Chủ đầu tư phải xác định khu vực spa sẽ thi công ở đâu? Thường thi công spa tại một khuôn viên tách biệt, đảm bảo độ yên tĩnh, thành bình và thoáng đãng, như vậy khách hàng mới có thể thả mình thư giản mà không bị ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài. Tuy tách biệt, nhưng cần đảm bảo spa và resort là một khối thống nhất, mọi thiết kế thi công spa phải ăn khớp với nhau, mang phong cách độc đáo riêng của nó từ màu sắc, họa tiết,…
thiet-ke-thi-cong-spa-cho-resort
Thiết kế thi công spa cho resort
Để có thể sở hữu những mẫu thiết kế spa đẹp trong chính resort của bạn, hãy liên hệ với OZ để được tư vấn, hỗ trợ, thiết kế, thi công spa chuyên nghiệp.

Liên hệ TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG

Add: 151/6G6 Trần Não, phường An Bình, Quận 2, TPHCM

Hotline 24/7: 090295 2001 – Mr Nguyên.

Website: thicongspa.net

Related Articles