Các tiêu chuẩn để đánh giá một Spa đúng chuẩn

Category: Kinh nghiệm, Tiêu chuần Spa 58
Hình thức kinh doanh spa, thẩm mỹ viện ngày càng trở nên “hot”. Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của con người. Mỗi spa đều được thiết kế theo một phong cách riêng tùy vào gu thẩm mỹ chủ nhân và mục tiêu khách hàng hướng tới.

Vậy các tiêu chí cơ bản đánh giá thiết kế spa chuẩn là gì?

1. Không gian

Không gian của phòng spa được chia làm 2 loại: không gian dịch vụ chung và riêng của phòng. Yêu cầu chung đối với cả 2 đó là sự riêng tư, cách âm. Nó đảm bảo mọi sự trao đổi, nói chuyện của khách hàng sẽ không ảnh hưởng tới khách hàng khác.
Thiết kế spa đẹp

2. Màu sắc hài hòa

Sự kết hợp màu sắc của spa sao cho hài hòa nhất, thân thiện với thiên nhiên, môi trường nhất được khách hàng sử dụng dịch vụ đánh giá cao. Màu sắc có thể linh hoạt giữa màu thiên nhiên như kem, xanh lá.. tùy vào thông điệp của spa. Tuy nhiên, với các màu nóng như da cam, xanh nõn chuối các spa nên tránh sử dụng. Thay vào đó hãy dùng màu nâu, kem, hồng phấn, xanh lá đậm.
Thiết kế spa đẹp

3. Thiết bị và dịch vụ

Với một spa dù dịch vụ đơn giản hay cao cấp thì đối với phòng spa cần phải đạt chuẩn về trang thiết bị. Trong nhiều trường hợp, để tiết kiệm tối đa các thiết bị, các bạn cũng có thể dùng các thiết bị có chân và đủ cao, có bánh xe để di chuyển dễ dàng.
Về dịch vụ, mỗi spa sẽ có một thế mạnh về dịch vụ khác nhau có thể kể đến như body, massage, gói dịch vụ cho cả mặt, cổ, tay và body. Có nơi sẽ tùy thuộc vào ngũ hành, mỗi khách hàng sẽ lựa chọn dịch vụ theo mệnh của mình. Một gói trị liệu cơ bản của spa thường bao gồm: massage, sục jacuzi, xông hơi, thiền. Tùy vào yêu cầu của từng khách hàng, spa sẽ đáp ứng tốt nhất có thể cho họ với những dịch vụ tốt nhất của mình.

4. Mùi hương

Một trong những tiêu chí được các spa chú trọng nhất có thể kể đến là mùi hương. Bởi theo đúng nguyên lý spa, mọi tác động vào khứu giác sẽ làm cảm động và hương thơm cần được đặc biệt chú ý. Tinh dầu với mùi hương nguyên chất sẽ đọng lâu cũng như đi sâu vào bên trong cơ thể. Đồng thời, khong được dùng mùi xịt phòng có hóa chất.
Với mỗi gói trị liệu massage khác nhau sẽ có từng loại tinh dầu phù hợp theo nhu cầu. Bạn có thể dùng tinh dầu Ylang Ylang, tinh dầu Tea tree, hương Lavender… Và tinh dầu nguyên chất chính là vũ khí quan trọng để đánh giá spa.
Ngoài những tiêu chí cơ bản đánh giá thiết kế spa chuẩn trên đây còn có rất nhiều tiêu chuẩn khác được đưa ra. Hãy đến với OZ để được tư vấn và cung cấp đầy đủ, chi tiết về thiết kế spa đẹp, tiêu chí thiết kế spa chuẩn, các mẫu thiết kế spa thông dụng…

Liên hệ TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG

Add: 151/6G6 Trần Não, phường An Bình, Quận 2, TPHCM

Hotline 24/7: 090295 2001 – Mr Nguyên.

Website: thicongspa.net

Related Articles