Giới thiệu

Chúng tôi là công ty tư vấn, Thiết kế và thi công Spa, Massage.
Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và tổng bộ phận nhân sự đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, hỗ trợ và phát triển các trung tâm massage, Spa, trung tâm thẩm mỹ viện và Gym trên toàn quốc.

Chức năng chính:

– Tư vấn và thiết kế kiến trúc và nội thất
– Tư vấn giải pháp về Spa và Thẩm Mỹ Viện
– Cung cấp thiết bị, Phụ kiện ngành Spa, thẩm mỹ viện.
– Tư vấn đầu tư, lập kế hoạch, tư vấn dự án Spa, thẩm mỹ viện
– Cung cấp và hoàn thiện trang thiết bị nội thất liên quan.

Với đội ngũ thiết kế nội thất và kiến trúc trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng trong lĩnh vực làm đẹp, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá, xây dựng thương hiệu.

Sứ mệnh của chúng tôi:

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những dịch vụ phục vụ cho ngành Spa, Thẩm Mỹ Viện, Gym hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

 

Định hướng phát triển của công ty:

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm kiên định với tiêu chí là thương hiệu lớn nhất trong lĩnh vực ” TƯ VẤN, THIẾT KẾ SPA & THẨM MỸ VIỆN ” …

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Liên hệ ngay 090  295 2001 để được tư vấn chi tiết.